Home / Tin cơ khí / Thuê công ty hay tự sửa chữa nhà

Thuê công ty hay tự sửa chữa nhà

Thuê các công ty có dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội hay tự mình sửa chữa nhà cửa để không mất tiền nhân công hẳn là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi nhà cửa hư hỏng. Nếu nhà bạn chỉ hư hỏng nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa. Công ty xây dựng Thành Tuyết xin cung cấp cho bạn một vài hư hỏng mà bạn có thể tự sửa thay vì thuê thợ.

Tham khảo: Thợ làm mái tôn

  1. Tự sơn nhà.

Sơn nhà thoạt nhìn khá dễ dàng, tuy nhiên, để một người không chuyên có thể tự mình sơn nhà thì không hề đơn giản. Trước tiên, bạn cần biết cách pha sơn và phối màu sơn. Hiện nay, có nhiều loại sơn đã được pha sẵn, bạn chỉ cần mở nắp để dùng. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại quá đặc hoặc chưa được pha, bạn cần đọc hướng dẫn và tham khảo những người có kinh nghiệm trước khi pha. Thứ hai, bạn cần biết cách cầm chổi sơn đúng để đường sơn mượt mà, đều và đẹp. Nếu như bạn chưa từng sơn nhà hoặc không thể sơn đẹp thì hãy liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội. Bạn sẽ tốn phí nhưng bù lại lớp sơn được đều và đẹp hơn rất nhiều.

  1. Tự xây các công trình phụ.

Các công trình phụ như bể cá hay hàng rào nhỏ hoàn toàn có thể tự xây mà không cần đến dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội nếu như bạn biết cách xây và trát vữa. Những công trình nhỏ này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Đối với những bể cá nhỏ, bạn tốn không đến một ngày. Đối với các hàng rào, bạn cũng chỉ tốn tối đa không đến một tuần. Một lưu ý cho bạn là công việc xây dựng là công việc chân tay ngoài trời nên tốn khá nhiều công sức và rất dễ mệt. Nếu bạn không đủ sức khỏe và sự dẻo dai thì tốt nhất nên nhờ đến các công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội. Họ sẽ giúp bạn hoàn thành những công trình nhỏ này nhanh chóng và đẹp hơn.

  1. Tự gia cố mái nhà.

Với điều kiện thời tiết nhiều mưa bão, đặc biệt là ở miền Trung, như ở Việt Nam thì việc gia cố mái nhà trước và sau mùa bão là không thể bỏ qua. Việc gia cố mái được đánh giá là không quá khó khăn, bạn hoàn toàn có thể làm được. Trước hết bạn cần kiểm tra kỹ mái nhà, tìm những điểm lỏng lẻo trên mái để sửa chữa. Cuối cùng là gia cố lại toàn bộ mái nhà một lần nữa. Việc gia cố nếu làm không tốt thì sẽ dễ gặp phải nguy cơ bị tốc mái khi bão về. Trong trường hợp khả năng gia cố của bạn không tốt thì bạn nên liên hệ các dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội để họ có thể giúp bạn làm chắc chắn hơn.

Dịch vụ thay mái tôn bị rỉ sét

 

About

Check Also

lan can cắt cnc

Báo giá 66 mẫu lan can inox, lan can sắt cho cầu thang, ban công đẹp

Cơ khí Thành Tuyết là đơn vị gia công lan can inox. lan can sắt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0983839697