Home / Sửa mái tôn uy tín, giá rẻ, nhanh chóng và tốt nhất tại Hà Nội / Mái tôn chống nóng từ sơn cách nhiệt – Giải pháp đơn giản và vô cùng hữu hiệu

Mái tôn chống nóng từ sơn cách nhiệt – Giải pháp đơn giản và vô cùng hữu hiệu

Mái tôn chống nóng là cứu cánh của các gia đình Việt trong thời điểm thời tiết khắc nghiệt như hiện nay. Có rất nhiều cách làm mái tôn chóng nóng, nhưng đơn giản nhất là làm mái tôn chóng nóng từ sơn cách nhiệt. Đây là biện pháp hữu hiệu nhất và nhanh nhất có thể giúp giảm từ 5 đến 10 độ C giúp cho các thành viên trong gia đình bạn có thể trải qua một mùa hè mát mẽ và dễ dàng hơn. Sơn cách nhiệt vừa tiến hành đơn giản, giá thành lại rẻ hơn so với việc phun sương hàng ngày, bắt điều hòa hoặc tháo gỡ mái tôn để tiến hành dùng vật liệu cách nhiệt rồi lợp mái tôn trở lại.

Mái tôn chống nóng từ sơn cách nhiệt - Giải pháp đơn giản và vô cùng hữu hiệu

Mái tôn chóng nóng từ sơn cách nhiệt dễ sử dụng

Chúng ta chỉ cần tiến hành phun trực tiếp sơn cách nhiệt lên bề mặt của mái tôn để tiến hành cách nhiệt chóng nóng cho mái tôn. Chỉ cần lưu ý làm sạch mái tôn trước khi phun sơn cách nhiệt là được. Còn đối với những mái tôn đã bị gỉ sét chúng ta có thể tiến hành thực hiện làm sạch và sơn một lớp sơn chống thấm trước khi phủ lớp sơn cách nhiệt lên trên. Với cách làm này chúng ta có thể giảm từ 5 đến 10 độ C và sẽ cho kết quả tốt nhất, giảm nhiệt độ tốt nhất nếu bạn sơn từ 2 lớp trở lên. Bạn có thể tiến hành nhờ đến các dịch vụ làm mái tôn chống nóng để họ có thể phun sơn cách nhiệt cho bạn một cách an toàn và nhanh chóng nhất, đem lại kết quả cao hất.

Mái tôn chóng nóng từ sơn cách nhiệt có thể sử dụng cho những công trình nào?

Chúng ta có thể sử dụng cho mọi công trình hiện tại đang sử dụng mái tôn và rất cần chóng nóng cho mái tôn. Sự phát triển và sử dụng đại trà của mái tôn trong thời kỳ hiện đại cũng như giá mái tôn rẻ hơn nhiều lần so với mái ngói đôi lúc cũng khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn khi thời tiết quá nóng. Với cái nắng như thiêu đốt đang kéo dài tại miền Trung và miền Bắc hiện nay thì bất kể công trình mái tôn nào cũng cần được chóng nóng để bảo vệ sức khỏe và môi trường làm việc của con người. Đặc biệt, với các nhà xưởng lớn sơn cách nhiệt sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp chóng nóng mái tôn, đem lại hiệu quả làm việc cao cho các công nhân lao động đang làm việc ở tại những nơi này

Mái tôn chống nóng từ sơn cách nhiệt - Giải pháp đơn giản và vô cùng hữu hiệu

Mái tôn chóng nóng từ sơn cách nhiệt nên sơn mấy lớp

Để đảm bảo nhiệt độ tốt nhất bên trong ngôi nhà của bạn và với đặc tính hấp thụ nhiệt rất cao của mái tôn thì bạn nên sơn ít nhất là 2 lớp để có thể cho kết quả như ý. Một số tâm điểm của vùng nóng người ta tiến hành sơn đến 3 lớp cho việc chống nóng mái tôn. Hầu hết các loại sơn cách nhiệt hiện nay có thể chóng nóng với nhiệt độ lên đến 105 độ C – một con số cực cao mà sức nóng của thời tiết không bao giờ đạt đến. Điều đó cho thấy rằng sơn cách nhiệt là một phương pháp rất hữu hiệu để chúng ta tiến hành chống nóng mái tôn.

Ngoài mái tôn chóng nóng từ sơn cách nhiệt, còn vô vàn cách chóng nóng mái tôn khác như bắt điều hòa, vật liệu chóng nóng, trần thạch cao, tôn lạnh… Tuy nhiên mỗi phương pháp đều có một ưu điểm và nhược điểm riêng, căn bản là chúng ta tìm ra được phương pháp hữu hiệu nhất, tiết kiệm được thời gian, tiền của cũng như quá trình thi công nhanh và cho kết quả lâu dài, chống nóng tốt.

sửa mái tôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0912277998