Home / Tin cơ khí / Quy trình lắp đặt cửa inox đạt tiêu chuẩn

Quy trình lắp đặt cửa inox đạt tiêu chuẩn

Quy trình lắp đặt cửa Inox hiện đại và đạt tiêu chuẩn

Việc dùng cửa inox mang lại rất nhiều những lợi ích cho người sử dụng. Chính vì vậy cửa inox là sự lựa chọn của rất nhiều những công trình từ nhỏ tới lớn và từ giản đơn đến hiện đại. Tuy nhiên để cửa hoạt động tốt và đảm bảo an toàn khi sử dụng thì khâu lắp đặt rất quan trọng. Vậy quy trình lắp đặt cửa inox  như thế nào là đảm bảo chất lượng? Hôm nay Cơ Khí Thành Tuyết xin giới thiệu quy trình lắp đặt cửa inox đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm: Dịch vụ sửa cửa sắt cửa inox uy tín, giá rẻ

Lắp đặt cửa inox hiện đại tại Thành Tuyết

Lắp đặt cửa inox hiện đại tại Thành Tuyết

Đầu tiên là khâu chuẩn bị gồm cửa inox và các dụng cụ chuyên dùng. Đối với cửa inox bắt buộc phải đục tường hoặc đục bê tông để có thể liên kết các chi tiết vào thép. Quá trình đục tường hoặc bê tông cần bắt buộc được đơn vị thi công  thực hiện trước khi tiến hành xây tô khu vực đó. Sau khi đã hoàn tất công tác liên kết, đơn vị thi công sẽ hỗ trợ việc trám trét và hoàn thiện bề mặt. Tuy nhiên, đơn vị thi công vẫn cần theo dõi để đặt liên kết chờ cho một số vị trí nhằm hạn chế thấp nhất vấn đề đục phá trên công trình.

Quy trình lắp đặt cửa inox

Quy trình thi công lắp đặt cửa inox

Quy định đảm bảo quy trình lắp cửa inox đạt tiêu chuẩn

Vì trọng lượng cửa khá lớn và yêu cầu an toàn trên cửa inox phải cao nên quá trình lắp dựng phải đảm bảo các yếu tố liên kết vào khung nhà bê-tông cốt thép. Tuyệt đối không cho phép cửa liên kết đơn giản và tường gạch bằng một vài bát đuôi cá. Để đảm bảo chuẩn nhất cho công trình lắp đặt thì cần có người giám sát toàn quá trình và làm theo 1 số một số quy định chung sau:

 Quy định lắp đặt cửa inox đúng chuẩn

Quy định lắp đặt cửa inox đúng chuẩn

-Trong quá trình thi công xây dựng công trình không thể tránh khỏi những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Vì lý do đó, người giám sát thi công sẽ chịu trách nhiệm trong công việc theo dõi sát tiến độ trong quá trình lắp đặt cửa inox và đảm bảo an toàn cho đơn vị thi công và cả công trình.

-Các đơn vị thi công phải có trách nhiệm thông báo cho giám sát những công tác sắp được tiến hành nhằm hạn chế tối đa việc đục phá do thiếu liên kết chờ sẵn.

-Người giám sát phải quán triệt quan điểm cho các đơn vị thi công trên công trình, phải đảm bảo mọi đơn vị đều hợp tác với nhau vì “một công trình hoàn hảo” nhằm đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư.

Tại sao cần tuân thủ quy tắc khi lắp đặt cửa inox

Tại sao cần tuân thủ quy tắc khi lắp đặt cửa inox

Trên đây là một số quy định để đảm bảo quy trình lắp cửa inox đạt tiêu chuẩn. Để tìm hiểu thêm thông tin mời bạn hãy ghé thăm cơ Khí Thành Tuyết hoặc gọi hotline để được tư vấn chi tiết về quá trình lắp đặt cửa inox.

Dịch vụ làm mái tôn tại đây

Dịch vụ sửa mái tôn tại đây

About

Check Also

lan can cắt cnc

Báo giá 66 mẫu lan can inox, lan can sắt cho cầu thang, ban công đẹp

Cơ khí Thành Tuyết là đơn vị gia công lan can inox. lan can sắt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0983839697