Home / Tin cơ khí / Những điều nhất điện phải biết khi làm biển quảng cáo LED

Những điều nhất điện phải biết khi làm biển quảng cáo LED

Biển quảng cáo bằng đèn Led đang dần trở nên quen thuộc hơn và thay thế dần những biển quảng cáo truyền thống trước đây. Nhưng thực tế, không phải khách hàng nào có nhu cầu làm biển quảng cáo đèn led cũng hiểu được nguyên lý hoạt động của nó. Điều này đôi khi lại vô tình khiến chính chúng ta làm giảm đi hiệu quả của biển quảng cáo.

Làm mái tôn chống nóng

Dưới đây là những điều cần biết khi sử dụng biển quảng cáo bằng led mà bạn cần phải biết khi sử dụng.

Độ phân giải của biển quảng cáo bằng led

Như các bạn đã biết, màn hình điện tử được cấu tạo bởi hàng triệu mảnh vuông nhỏ gọi là Pixel. Biển quảng cáo led cũng giống như một màn hình điện tử như vậy và những mảnh ô vuông nhỏ chính là những bóng đèn led. Càng nhiều bóng đèn led xuất hiện thì hình ảnh càng đẹp và mịn hơn. Tuy nhiên, những biển quảng cáo có pixel cao hơn hơn thì cũng sẽ có mức giá thành cao hơn.

Kích thước của biển quảng led

Kích thước của biển quảng cáo đèn Led phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Cụ thể là phụ thuộc vào khoảng cách mà khách hàng muốn làm biển. Khoảng cách xa thì biển phải lơn, khoảng cách nhỏ thì chỉ cần làm biển nhỏ.

Kích thước của các đèn led trên biển quảng cáo cũng có thể thay đổi. Sử dụng các bóng đèn càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng xấu và ngược lại. Trên đèn led thường có ghi rõ các ký hiệu là P20, P16, P7, P10. Nghĩa là khoảng cách giữa các bóng đèn led tương ứng là 20, 16, 7, 10mm.

Độ sáng của biển quảng cáo led

Tùy vào chất lượng của bóng đèn led mà có độ sáng khác nhau. Chỉ số để chỉ độ sáng của bóng đèn led trên biển quảng cáo là CDM. Với chỉ số này có giá trị càng cao thì khả năng sáng càng tối và ngược lại. Những bóng đèn led rẻ tiền thường có độ sáng yếu, hình ảnh sẽ bị mờ khi có ánh sáng chiếu trực tiếp vào.

Hiện nay, có khá nhiều loại đèn led có độ sáng khác nhau. 2 loại đèn phổ biến nhất là đèn Led SMD và Superbright. Đèn led SMD có tầm nhìn rõ khá nhỏ nên chỉ thích hợp làm biển quảng cáo trong nhà. Còn đèn Superbright có độ sáng vài trăm tới vài nghìn CDM nên thường làm biển quảng cáo ở ngoài trời.

Số lượng màu hiển thị trên biển quảng cáo đèn led

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà sử dụng biển quảng cáo đèn Led có từ một đến vài trăm nghìn màu khác nhau. Với những biển quảng cáo đèn led thì số lượng màu hiển thị có thể  từ một đến ba màu. Còn với màn hình Led thì số lượng đó có thể lên tới vài trăm nghìn màu. Giá thành vì thế cũng sẽ khác nhau . Số lượng màu càng nhiều thì số lượng đèn led sẽ tăng vì thế cũng sẽ đắt tiền hơn.

Hiện nay, biển quảng cáo đèn led sử dụng 3 màu chính là xanh, đỏ vàng. Còn với những biển quảng cáo có đủ màu thì khá đắt tiền nên ít người sử dụng.

Tuổi thọ của biển quảng cáo Led

Với mỗi bóng đèn led đều có tuổi thọ sử dụng. Thông thường nếu chạy liên tục khoảng 50.000 giờ và còn có thể cao hơn nữa.  Tuy nhiên, với những bóng đèn led có chất lượng thấp thì đồng nghĩa với tuổi thọ cũng sẽ không thể đạt như vậy. Tuổi thọ bóng đèn led sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian sử dụng của biển quảng cáo và chi phí sửa chữa bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Biển quảng cáo đèn Led mang đến hiệu ứng đẹp, thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người. Vì thế, hãy thay thế những biển quảng cáo đã cũ của bạn bằng những tấm biển quảng cáo hiện đại này. Có thể bạn không tin nhưng những chính những biển quảng cáo sẽ ảnh hưởng trực tiếp với việc kinh doanh của bạn. Một tấm biển quảng cáo ấn tượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Và chắc chắn khi đó việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều đó!

https://cokhithanhtuyet.com/sua-mai-ton-uy-tin-gia-re/

 

Cơ Khí Thành Tuyết –  một trong những đơn vị cung cấp biển quảng cáo led uy tín tại Hà Nội. Nếu cần tư vấn thêm bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0971.065.644 ngay hôm nay.

 

About

Check Also

lan can cắt cnc

Báo giá 66 mẫu lan can inox, lan can sắt cho cầu thang, ban công đẹp

Cơ khí Thành Tuyết là đơn vị gia công lan can inox. lan can sắt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0983839697