Home / Tin cơ khí / Làm trần nhựa PVC – giải pháp bền vững cho mọi công trình 

Làm trần nhựa PVC – giải pháp bền vững cho mọi công trình 

Như chúng ta biết, mỗi ngôi nhà ở đều có trần nhà. Đây là phần chiếm không gian không nhỏ trong kết cấu của ngôi nhà giúp che nắng, che mưa cho con người và tài sản trong nhà. Ngày nay, với sự phát triển của xã hội thì trần nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ không gian bên trong cũng như bên ngoài cho ngôi nhà. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu và cách trang trí trần nhà được gia chủ rất quan tâm.

Có thể bạn quan tâm: Đơn vị làm trần nhựa uy tín giá rẻ tại Hà Nội, Sài Gòn

trần nhựa PVC
Mẫu trần nhựa đẹp

 

Tấm trần nhựa PVC ((la phông nhựa) được tạo thành từ thành phần chính là bột nhựa đang được rất ưa chuộng hiện nay. La phông nhựa này có khả năng chịu nước tuyệt đối và khắc phục nhược điểm mà trần thạch cao. Bên cạnh đó, trần nhựa có trọng lượng nhẹ, dễ thi công, không bắt cháy, không mối mọt, thoáng mát… nên được lựa chọn nhiều để thi công cho các công trình trường học, bệnh viện, nhà ở, chung cư…

trần nhựa cao cấp
Trần nhựa giá rẻ, an toàn với sức khỏe con người

 

Trần nhựa được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch không chứa các tạp chất, là sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn cho sức khoẻ. Đặc biệt không chứa các chất độc hại như formaldehyde có trong gỗ công nghiệp, chì, thuỷ ngân, lưu huỳnh… giúp giảm thiểu các bệnh về hô hấp, tiêu hoá, cực kỳ an toàn cho sức khỏe cho con người.

Với xã hội, con người ngày càng phát triển thì tính thẩm mỹ được ưu tiên rất nhiều nhưng yếu tố sức khỏe con người còn quan trọng hơn. Do đó, trần nhựa là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Tham khảo: Đơn vị sửa mái tôn uy tín, chất lượng, giá rẻ tại đây

 

About

Check Also

lan can cắt cnc

Báo giá 66 mẫu lan can inox, lan can sắt cho cầu thang, ban công đẹp

Cơ khí Thành Tuyết là đơn vị gia công lan can inox. lan can sắt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0983839697