Home / Báo giá làm mái tôn thi công lợp mái tôn uy tín tại Hà Nội / Lắp đặt mái tôn chống nóng – Hạn chế tối đa sức nóng từ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn

Lắp đặt mái tôn chống nóng – Hạn chế tối đa sức nóng từ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn

Mái tôn chống nóng là một trong những chủ đề “hot” đang được bình luận nhiều nhất vào mùa hè năm nay. Thời tiết ngày càng khắc nghiệt, khiến cho những gia đình có sử dụng mái tôn luôn không ngừng nghỉ để tìm cách chống nóng cho mái tôn của gia đình mình. Có nhiều người dùng tôn lạnh hay còn gọi là tôn chống nóng để tiến hành bảo vệ ngôi nhà và người khỏi sức nóng từ bên ngoài, có nhiều người lại tiến hành sử dụng tháo dỡ mái tôn để lắp ráp các vật liệu chống nóng cho mái tôn của gia đình mình, một số khác lại sử dụng các thiết bị phun nước mái tôn. Bạn quan tâm đến mái tôn chống nóng? Hãy gọi ngay cho đơn vị sửa chữa mái tôn để được xử lý một cách tốt nhất.

Lắp đặt mái tôn chống nóng – Hạn chế tối đa sức nóng từ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn

Mái tôn chống nóng có thực sự có tác dụng?

Mái tôn chống nóng giúp gia đình bạn có thể khắc phục tốt nhất sức nóng từ ngoài trời đem lại cho gia đình bạn những giây phút sinh hoạt hoàn toàn thoải mái dù là ban đêm hay ban ngày. So với máy lạnh thì mái tôn chống nóng không thể có tác dụng bằng, nhưng nó vẫn khắc phục được tối đa sức nóng và hạn chế tối đa kinh phí cho gia đình bạn với việc bắt điều hòa và chi trả điện điện cho những hệ thống máy lạnh này hàng tháng. Hiện nay, mái tôn chống nóng đang rất nhiều người quan tâm.

Xem thêm làm mái tôn

Thực hiện thi công mái tôn chống nóng ở đâu

Hiện nay các đơn vị sửa chữa mái tôn đều có dịch vụ thi công mái tôn chống nóng. Bạn chỉ cần chọn cho mình một dịch vụ uy tín để tiến hành thực hiện cho mái tôn của nhà bạn. Mái tôn chống nóng sẽ được làm với nhiều cách khác nhau tùy theo yêu cầu và mức chi phí bạn muốn chi cho lĩnh vực này là bao nhiêu cũng như bạn có thực sự muốn thay mới chúng bằng tôn lạnh hay chỉ sử dụng bằng các phương pháp khác…

Mái tôn chống nóng được thực hiện bằng những cách nào

Bạn có thể tiến hành phun sơn cách nhiệt để biến mái tôn của gia đình mình thành mái tôn chống nóng hoặc tiến hành dùng tấm lớp cách nhiệt để chống nóng hay có thể tiến hành dùng các vật liệu chống nóng khác.

Dùng tôn lạnh thay thế cho toàn bộ mái tôn nhà bạn

Tôn lạnh là cải biến mới nhất của các loại tôn giúp gia đình bạn giảm tốt nhất sức nóng của ánh nắng mặt trời, tuy nhiên việc thay mới sẽ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí

Sơn cách nhiệt cho mái tôn chống nóng

Một lớp sơn sẽ được tiến hành phủ đều trên mái tôn nhà bạn để giảm từ 5 đến 10 độ C cho ngôi nhà. Bạn có thể quét đến 2 lớp sơn chống nóng để chống nóng tốt nhất cho mái tôn nhà mình.

Lắp đặt mái tôn chống nóng – Hạn chế tối đa sức nóng từ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn

Tiến hành dùng tấm lớp cách nhiệt làm mái tôn chống nóng

Hiện nay các tấm lớp cách nhiệt có hình dạng giống với các loại tôn truyền thống. Bạn có thể chọn chất liệu này để lợp đều một lớp trên các mặt tôn của mình để chống nóng. Đây chính là mái tôn chống nóng đơn giản nhất và tiện sử dụng cũng như đem lại kết quả cao.

Sử dụng tấm cách nhiệt mái tôn 2 mặt bạc

Có thể nói mái tôn của nhà bạn sẽ được chống nóng tốt nhất và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, tuy nhiên bạn phải tiến hành tháo dỡ toàn bộ mai tôn, lợp tấm cách nhiệt sau đó mới tiến hành lắp ráp mái tôn trở lại. Cách này khá phức tạp, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bạn kiểm tra mái tôn và thay mới toàn bộ mũ đinh, giúp bảo vệ tốt nhất cho mái tôn chống nóng của nhà mình.

Mái tôn chống nóng sẽ trở thành đề tài hot và là phương pháp tốt nhất để tiến hành chống nóng cho hiện tượng thời tiết đang ngày càng nóng lên và giải pháp chống nóng tốt nhất cho mùa hè năm nay.

Tham khảo: thay thế máng mái tôn cũ nát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0912277998