Home / Tin cơ khí / Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội giá rẻ

Bạn và gia đình sống tại Hà Nội và có nhà cần tu sửa. Nhưng lại không biết công ty nào sửa nhà tại Hà Nội đảm bảo cả về giá cả lẫn chất lượng. Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với công ty xây dựng Thành Tuyết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà tại Hà Nôi đảm bảo về chất lượng lẫn giá cả.

Xem thêm: làm mái tôn bao nhiêu tiền 1 m2

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội của công ty Thành Tuyết?

Công ty xây dựng Thành Tuyết là công ty lâu năm trong việc sửa nhà tại Hà Nội. Tiêu chí làm việc của công ty chúng tôi là đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên tất cả. Mọi dịch vụ trong công ty Thành Tuyết đều lấy việc hướng đến khách hàng làm tôn chỉ. Chính nhờ sự định hướng đúng đắn này, nhiều năm qua, công ty Thành Tuyết luôn giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính cho việc sửa nhà tại Hà Nội.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên cũng như thợ thi công lành nghề, tận tụy và trách nhiệm. Để làm được điều này thì dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội của Thành Tuyết đã phải đầu tư rất nhiều công sức lẫn tiền bạc vào khâu tuyển dụng và đào tạo. Với những gì đã bỏ ra, chúng tự hào rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội của Thành Tuyết.

Các hạng mục sửa nhà tại Hà Nội của công ty Thành Tuyết là gì?

Dưới đây là các hạng mục sửa nhà tại Hà Nội của công ty Thành Tuyết:

+ Sửa chữa từng phần: Dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội công ty Thành Tuyết nhận sửa nhà từng phần như: lát sàn, làm trần, làm sân, làm tường, làm mái, làm trần thạch cao,…

+ Sửa chữa nhà trọn gói: Dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội công ty Thành Tuyết nhận sửa chữa nhà trọn gói bao gồm các gói sửa chữa nội thất, sửa chữa ngoại thất, sửa chữa – tân trang toàn bộ nhà,…

+ Khảo sát, tu sửa, tân trang nhà xuống cấp: Hà Nội vốn phổ biến với nhiều ngôi nhà cổ, điều này cũng đồng nghĩa với việc công trình nhà ở đã phần nào xuống cấp. Nhưng đừng quá lo lắng, vì dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội của công ty Thành Tuyết nhận khảo sát các ngôi nhà xuống cấp, đưa ra các phương án tu sửa, tân trang phù hợp với túi tiền, mong muốn của chủ nhà cũng như tình trạng của các ngôi nhà.

+ Làm các công trình phụ: dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội nhận làm các công trình phụ như nhà bếp, nhà vệ sinh, hồ cá,…

Dịch vụ: sửa mái tôn bị dột

 

 

About

Check Also

lan can cắt cnc

Báo giá 66 mẫu lan can inox, lan can sắt cho cầu thang, ban công đẹp

Cơ khí Thành Tuyết là đơn vị gia công lan can inox. lan can sắt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0983839697