Home / Tin cơ khí / Cửa sắt 4 cánh phù hợp cho những ngôi nhà nào

Cửa sắt 4 cánh phù hợp cho những ngôi nhà nào

Cửa sắt 4 cánh là loại cửa sắt thịnh hành hiện nay trên thị trường. Bởi sự tiện lợi chúng ta có thể mở và gấp 2 lá lại với nhau để tiết kiệm diện tích và mở rộng 4 lá một cách dễ dàng mà không chiếm quá nhiều diện tích hoặc có thể mở 1 lá, 2 lá, 3 lá và cả 4 lá tùy theo mình muốn và tiện cho việc sử dụng của mình. Bên cạnh đó cửa sắt 4 lá dễ dử dụng, tiện vận chuyển và sửa chữa cửa sắt mỗi khi cửa có sự cố… Cửa sắt 4 cánh được tiến hành với nhiều mẫu mã và chất lượng sắt khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ có những gia đình mặt tiền và mái hiên nhà cách nhau một khoảng ngắn người ta mới làm cửa cuốn, còn lại cửa sắt 4 cánh vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Tim hiểu: Đơn vị làm cửa inox đẹp, uy tín

Cửa sắt 4 cánh phù hợp cho những ngôi nhà nào

Cửa sắt 4 cánh phù hợp cho những ngôi nhà nào?

Cửa sắt 4 cánh mỗi cánh tường có chiều rộng từ 60 đến 80cm, vì thế các ngôi nhà lớn, đang có xu hướng để cửa chính với diện tích từ 2,5m trở lên có thể tiến hành thực hiện đặt hàng và lắp ráp cửa 4 cánh. Cửa 4 cánh chỉ nên dùng làm cửa chính, còn các cửa phụ chỉ nên từ 2 lá và tốt nhất là một lá cho các của phụ để tạo nên sự hài hòa.

Cửa sắt 4 cánh pano giả gỗ

Cửa sắt 4 cánh hiện nay trên thị trường rất phong phú và đa dạng, có cả cửa giả gỗ để bạn có thể bắt kịp xu thế cửa gỗ những vẫn theo kịp về mặt giá cả và kịp với trào lưu cửa giả gỗ hiện nay. Có thể nói chúng giống như cửa gỗ thật vì được sơn PU bóng giả gỗ, màu sắc rất đẹp nhưng cốt lõi bên trong lại là sắt. Đây là những cánh cửa đem đến độ an toàn cao và thời gian sử dụng lâu cũng như rất tiện để sử dụng.

Cửa sắt 4 cánh nghệ thuật

Do sự tiện lợi của cửa sắt cũng như dễ tạo tác và uốn nắn hơn cửa gỗ nên hàng chục đơn vị cửa sắt nghệ thuật đã ra đời với đội ngũ những kỹ sư chuyên nghiệp, am hiểu về sắt và có đầu óc nghệ thuật lớn, có thể xử lý và tạo dựng cũng như thực hiện tốt mọi ý đồ nghệ thuật về cửa sắt của bạn. Những chiếc cửa sắt 4 cánh sẽ trở thành nghệ thuật đẹp mắt trang trí cho ngôi nhà của bạn, mở lối cho khách vào nhà với một sự ngưỡng mộ về gu thời trang nội thất sành điệu của bạn. Chúng ta có thể kết hợp cửa sắt 4 cánh với những chiếc cổng sắt cùng ý tưởng để đem đến nét đồng điệu cho toàn bộ ngôi nhà.

Cửa sắt 4 cánh phù hợp cho những ngôi nhà nào

Cửa sắt 4 cánh dễ phối hợp màu sắc cùng tone hoặc màu sắc tương phản tọa điểm nhấn cho ngôi nhà

Những chiếc cửa sắt 4 cánh sẽ được thiết kế để hài hòa với phong cách và màu sắc của ngôi nhà hiện tại của bạn, hoặc chúng ta có thể chọn những màu sắc tương phản để làm mới cho ngôi nhà nhà, tạo nên sự phá cách lớn trong nghệ thuật. Đây là một đặc điểm nổi trội của cửa sắt. So với cửa gỗ thì chúng ta chỉ thường sử dụng trên 3 tone màu chính là trắng, vàng nâu và đen cùng với việc không thể tạo hình quá nhiều. Đặc biệt với cửa sắt 4 cánh bạn sẽ rất dễ dàng trong việc tạo hình và lựa chọn màu sắc.

Cửa sắt 4 cánh sẽ làm hài hòa cho ngôi nhà của bạn, bạn chỉ nên chọn cửa sắt 4 cánh cho những cửa nhà với diện tích 2,5m trở lên. Bên cạnh đó cửa sắt 2 cánh cũng sẽ rất tiện lợi, bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải để ý đến cửa sắt 4 cánh. Những cánh cửa sắt nghệ thuật sẽ được tạo tác rất đẹp từ 2 cánh cho đến 4 cánh tùy vào ý tưởng và đơn vị thiết kế cửa sắt mà bạn lựa chọn.

Thi công mái tôn uy tín chuyên nghiệp

About

Check Also

lan can cắt cnc

Báo giá 66 mẫu lan can inox, lan can sắt cho cầu thang, ban công đẹp

Cơ khí Thành Tuyết là đơn vị gia công lan can inox. lan can sắt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0983839697