Home / Tin cơ khí / Cổng sắt hiện đại – Loại cửa cổng được ưa chuộng nhất hiện nay

Cổng sắt hiện đại – Loại cửa cổng được ưa chuộng nhất hiện nay

Cổng sắt là bộ phận không thể thiếu để tạo nên diện mạo của một ngôi nhà. Tất cả mọi căn nhà đều có cổng, có thể là cổng bằng cửu cuốn, cửa kéo hoặc cổng sắt. làm Cổng sắt vẫn thường được ưu tiên nhất bởi chúng đẹp mắt, tạo nên vẻ sang trọng và thông thoáng hơn nhiều so với các loại cổng khác. Cổng sắt có rất nhiều loại, từ cổng sắt gia công bình thường cho đến cổng sắt nghệ thuật, cổng sắt cách điệu, cổng sắt tự động… Thị trường cổng sắt khá phong phú với nhiều loại sắt khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn hoặc có thể đặt hàng theo ý muốn của mình.

Thi công mái tôn trọn gói tại Hà Nội

Cổng sắt hiện đại – Loại cửa cổng được ưa chuộng nhất hiện nay

làm Cổng sắt 2 cánh – Cổng sắt sang trọng, quý tộc

Cổng sắt 2 cánh thường tiện lợi hơn trong việc lắp các bộ phận tự  động để đóng mở cửa mà không cần phải lên xe xuống xe mỗi lần rời nhà đi hay trở về. Tuy nhiên cổng sắt 2 cánh luôn phải mở rộng kể cả những lúc không cần thiết. Tuy vậy, về cơ bản đây là một loại cổng sắt tốt và tiện lợi hơn rất nhiều so với cửa cuốn, tạo vẻ sang trọng, nhiều màu sắc và hình dáng kích thước mà mình mong muốn. Cửa sắt 2 lá thường dành cho những ngôi nhà có diện tích lớn, các biệt thự, các cánh cổng lớn để tạo nên vẻ đồ sộ và hoành tráng của chúng. Bạn có thể tùy vào diện tích của ngôi nhà mình để chọn chiều cao và bề rộng cho tương xứng với toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh các biệt thự thì các ngôi nhà có diện tích hẹp có cổng không đủ rộng để làm cửa 4 lá nên họ có thể làm cửa 2 lá nhỏ vẫn phù hợp.

Tham khảo: Cửa cổng inox cánh đẹp

Làm Cổng sắt 4 lá – Cổng sắt trang nhã, tiện lợi

Loại cổng sắt này dành cho những ngôi nhà nhỏ hơn, với nhiều thiết kế lạ mắt và việc mở 4 lá khiến các thành viên trong ngôi nhà dễ dàng chọn lựa mở độ rộng cánh cửa là bao nhiêu. Bên cạnh đó, cửa sắt 4 lá tạo vẻ thanh lịch và mềm mại hơn… Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu bị hư hỏng 1 trong 4 lá thì việc sửa chữa sẽ được tiến hành nhanh hơn, gọi lẹ hơn. Cổng sắt luôn tạo nên sự hài hòa cân xứng, nhiều mẫu mã và đẹp hơn rất nhiều so với cửa cuốn. Hầu như chỉ những nhà có diện tích hẹp người ta mới dùng đến cửa cuốn cho cánh cổng gia đình mình. Cửa 4 lá trở thành những cánh cửa điển hình đối với những ngôi nhà có diện tích từ 300m2 trở lại. Đây là loại cửa sắt thông dụng nhất hiện nay.

Cổng sắt hiện đại – Loại cửa cổng được ưa chuộng nhất hiện nay

Cổng sắt nghệ thuật

Làm Cổng sắt nghệ thuật là những cổng sắt được chế tác rất điêu nghệ từ phần tạo hình, màu sắc cho đến những họa tiết và kích cỡ khoảng cách, kích cỡ của sắt, thậm chí là có cả những biểu tượng mang tính nghệ thuật cao… Cổng sắt nghệ thuật luôn đem đến cho ngôi nhà của bạn những cảm giác mới, mang hơi hướng tính cách của chủ nhân và thể hiện gu cá tính sành điệu, am hiểu về nghệ thuật của họ. Có rất nhiều cánh cổng sắt nghệ thuật mà khi nhìn vào chúng ta thậm chí không thể rời mắt được. Họ đã kết hợp cánh cổng sắt của mình tương đồng với hàng rào sắt tạo nên một chỉnh thể thống nhất rất đẹp mắt.

Cổng sắt là vật liệu và là cánh cổng tốt nhất cho mọi gia đình. Chỉ khi không có gì thay thế được vì diện tích ngôi nhà quá nhỏ người ta mới dùng tới cửa cuốn, cửa kéo để hạn chế tốt đa diện tích. Cổng sắt có rất nhiều kiểu từ cổng sắt đơn giản cho đến cổng sắt nghệ thuật, bạn có thể dễ dàng lựa chọn hoặc đặt hàng theo phong cách của mình.

About

Check Also

lan can cắt cnc

Báo giá 66 mẫu lan can inox, lan can sắt cho cầu thang, ban công đẹp

Cơ khí Thành Tuyết là đơn vị gia công lan can inox. lan can sắt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0983839697