Home / Tin cơ khí / Cầu thang inox – Điểm sáng cho ngôi nhà của bạn

Cầu thang inox – Điểm sáng cho ngôi nhà của bạn

Cầu thang inox đẹp là một trong những thay thế hoàn hảo cho cầu thang gỗ và cầu thang xi măng cốt thép hiện nay. Với cầu thang inox bạn vừa có thể tiết kiệm được rất nhiều kinh phí, thời gian thi công nhanh và tạo cho căn nhà của bạn một không gian thông thoáng và sáng đẹp. Đặc biệt, inox có đặc điểm là bền bỉ vượt thời gian, không gỉ sét, chịu đựng sức nặng tốt cho nên sẽ đem đến cho gia đình bạn một công trình vượt thời gian, đồng hành với tuổi thọ của ngôi nhà và nâng từng bước chân của bạn từ tầng này lên tầng khác một cách dễ dàng cũng như hạn chế tối đa việc vệ sinh cho cầu thang, đem đến cho bạn nhiều thời gian hơn để nghĩ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Tham khảo: Lan can Inox cho cầu thang đẹp

Cầu thang inox – Điểm sáng cho ngôi nhà của bạn

Cầu thang inox đẹp hoàn toàn 100% từ inox

Đây là những chiếc cầu thang  mà từ tay vịn cho đến bậc cầu thang và các bộ phận khác đều làm từ inox. Giúp giảm thiểu tối đa về kinh phí, dễ tạo hình và đem đến không gian rộng nhất, khoáng đạt tối đa cũng như sự khuếch đại của màu trắng sáng từ inox làm mới cho toàn ngôi nhà của bạn, đem đến một không gian rộng hớn hơn cho những ngôi nhà chật hẹp.

Cầu thang inox kết hợp với bậc thang bằng đá

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn. Chất liệu đá và inox tự làm nổi bật cho nhau vừa tiết kiệm giá thành làm tay vị như chất liệu gỗ lại thi công nhanh hơn và có thể uốn lượn một cách tốt nhất theo mong muốn của gia chủ. Đặc biệt không mất công lau chùi và tân trang làm mới vào mỗi năm như cầu thang làm bằng gỗ

Cầu thang inox kết hợp với bậc thang bằng xi măng

Đây là những cầu thang được thiết kế theo kiểu hiện đại được kết hợp với các bậc thang làm từ xi măng có ốp đá kết hợp với tay vịn bằng inox, vừa tạo sự thông thoáng lại mang vẻ đẹp chắc chắn, kiên cố. Những chiếc cầu thang loại này vừa thay thế tốt cho gỗ vừa kết hợp với nhiều vật liệu dễ tìm kiếm nhưng không kém phần hiện đại và khá rẻ.

Cầu thang inox – Điểm sáng cho ngôi nhà của bạn

Cầu thang inox đẹp kết hợp với kính cường lực

Đây là một sự kết hợp táo bạo, tay vịn bằng inox và bộ phận tiếp giáp giữa tay vịn bậc thang được làm từ kính cường lực rất đẹp. Tạo nên sự trong suốt, sáng bóng. Thậm chí một số nhà còn tiến hanh làm bậc thang bằng kính cường lực… Tuy nhiên cầu thang kết hợp với kính cường lực chỉ dừng lại ở bộ phận tiếp giáp giữa tay vịn bậc thang là chủ yếu. Theo các chuyên gia về thẩm định, thiết kế nhà cửa thì chúng ta chỉ nên chọn cầu thang theo thiết kế này với những ngôi nhà 2 tầng.

Cầu thang inox kết hợp với bậc thang bằng sắt

Đây là sự kết hợp giữa tay vịn inox và bậc thang bằng sắt. Ứng dụng cầu thang loại này thường được thi công với những cầu thang phụ, cầu thang ngoài trời để tiết kiệm về mặt  kinh phí và thời gian thi công nhưng vẫn giữ được sự chắc chắn và đảm bảo công trình vẫn hữu dụng đối với mọi người.

Cầu thang inox đẹp được kết hợp với rất nhiều yếu tố hoặc thuần cầu thang inox tùy theo mong muốn của từng người. Hiện cầu thang inox đang trở thành một xu thế, kèm theo đó là những lan can inox, công cửa inox… Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên tìm kiếm các đơn vị thi công cầu thang inox tốt nhất để đem đến công trình lâu dài cho gia đình hoặc đơn vị mà mình đang công tác.

Dịch vụ làm mái tôn tại đây

Dịch vụ sửa mái tôn tại đây

About

Check Also

lan can cắt cnc

Báo giá 66 mẫu lan can inox, lan can sắt cho cầu thang, ban công đẹp

Cơ khí Thành Tuyết là đơn vị gia công lan can inox. lan can sắt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0983839697