Home / Tin cơ khí / Các mẫu cửa sắt đẹp của Thành Tuyết

Các mẫu cửa sắt đẹp của Thành Tuyết

Bạn đang lựa chọn một mẫu cửa sắt đẹp và phù hợp với ngôi nhà mình đang hoàn thiện sắp tới. Tuy nhiên, bạn lại không biết hiện có những mẫu cửa sắt nào hiện có trên thị trường vừa đẹp – tiện dụng lại đảm bảo an toàn cho cả ngôi nhà và gia đình bạn.

Trong nhiều cơ sở cơ khí hiện có cùng cung cấp và nhận làm cửa sắt, cửa inox trên thị trường thì cơ khí Thành Tuyết là đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng và chọn làm đơn vị thi công cho nhà mình.

Trong bài viết dưới đây, mình xin giới thiệu tới các bạn những mẫu cửa sắt đẹp của xưởng cơ khí Thành Tuyết đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và lắp đặt cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Các mẫu cửa sắt đẹp của cơ khí Thành Tuyết

Mẫu cửa sắt dạng hộp hiện đại – sang trọng

Mẫu cửa sắt hộp đẹp với các nan hoa mềm mại, uyển chuyển hiện đang được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế các công trình nhà ở, biệt thự.. Cửa sắt dạng hộp có nhiều mẫu mã, kiểu dán và kết cấu khác nhau. Tuy nhiên cửa cổng sắt hộp giả gỗ và cửa cổng sắt hoa văn chủ yếu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Sự hiện đại mẫu cửa sắt dạng hộp

Mẫu cửa sắt dạng hộp

Cửa sắt dạng hộp đặc biệt an toàn bởi chức năng của cửa sắt là bảo vệ cho ngôi nhà bạn, sử dụng cửa sắt tự động giúp nâng cao tính an toàn bởi có thể kết hợp các phụ kiện như chuông báo, camera,…

Mẫu cửa sắt 1 cánh đơn giản – hiện đại và tiện lợi

Những mẫu cửa sắt 1 cánh cửa tuy đơn giản nhưng mang phong cách rất hiện đại kín đáo.

Các mẫu cửa sắt 1 cánh cũng rất tiện lợi trong sử dụng với thiết kế nhiều kiểu mở trong đó kiểu mở trang bị hệ thống bi treo và trượt sẽ làm cửa di chuyển nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, cũng làm tăng thêm tuổi thọ của cửa do tránh được han rỉ trong quá trình vận hành.

Dịch vụ làm mái tôn tại đây

Dịch vụ sửa mái tôn tại đây

Sự tiện lợi cửa mẫu cửa sắt 1 cánh

Mẫu cửa sắt 1 cánh độc đáo

Các mẫu cửa sắt 1 cánh tạo đảm bảo an toàn nhưng cũng không làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà cửa bạn.

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp hiện đại

Các mẫu cửa bằng sắt có 4 cánh thường được ứng dụng trong những ngôi nhà có không gian cửa rộng lớn. Mẫu cửa sắt 4 cánh phù hợp với cả mẫu nhà theo phong cách hiện đại và cổ điển.

Sự hiện đại của mẫu cửa sắt 4 cánh

Mẫu cửa inox sắt 4 cánh hiện đại

Với các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp có thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, tươi mới thì được sử dụng nhiều trong các công trình hiện đại, còn những thiết kế với các hoa văn cầu kỳ với màu sắc trầm thì được dùng trong các ngôi nhà có phong cách cổ điển.

Mọi thông tin hay có bất cứ vấn đề nào khác, bạn vui lòng liên hệ tới hotline: 091.2277.998 để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp.

About

Check Also

lan can cắt cnc

Báo giá 66 mẫu lan can inox, lan can sắt cho cầu thang, ban công đẹp

Cơ khí Thành Tuyết là đơn vị gia công lan can inox. lan can sắt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0983839697