Home / Tin cơ khí / Báo giá cửa sắt – Cửa sắt đẹp, giá rẻ phù hợp với mọi thị hiếu của người tiêu dùng

Báo giá cửa sắt – Cửa sắt đẹp, giá rẻ phù hợp với mọi thị hiếu của người tiêu dùng

Báo giá cửa sắt là công việc mà các đơn vị cơ khí hiện nay thường đăng lên các trang mạng internet để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá trong thời đại công nghệ số hiện nay. Báo giá cửa sắt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dịch vụ và đơn vị cơ khí chuyên gia công cửa sắt phù hợp với mình nhất để tiến hành các thao tác giao dịch và tiến hành đặt cửa sắt cho gia đình mình. Cửa sắt đẹp, giá rẻ phù hợp với mọi thị hiếu của người tiêu dùng tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng tất cả các quý vị.

Tham khảo: Các mẫu cổng Inox đẹp nhất

Báo giá cửa sắt – Cửa sắt đẹp, giá rẻ phù hợp với mọi thị hiếu của người tiêu dùng

Báo giá cửa sắt pano giả gỗ

Cửa sắt pano giả gỗ có rất nhiều giá tùy thuộc vào độ dày và kết cầu của sắt, mỗi loại sắt có một giá thành khác nhau và được tính tiền trên đơn vị  là m2. Chúng thường dao động từ 700 nghìn đồng đến 1 triệu đồng tùy theo độ dày của sắt hộp là 1,0mm hay 1,8mm và tùy theo sắt hộp đó có kích cỡ như thế nào, là sắt hộp 30×60 hay sắt hộp 40×80

Báo giá cửa sắt thường

Giá Làm cửa sắt thường còn phụ thuộc vào đó là loại sắt hộp 30×60 hay 40×80, mỗi loại có một giá thành khác nhau, dao động từ 700 đến 900 nghìn đồng tùy vào từng loại.

Báo giá sắt còn tùy thuộc vào các kiểu thiết kế cửa sắt nghệ thuật

Các loại cửa sắt được thiết kế theo kiểu cửa sắt nghệ thuật thường có giá thành cao hơn do phải thi công nhiều hơn và mất nhiều thời gian hơn trong việc tạo họa tiết và làm theo các thiết kế. Loại cửa sắt đắt nhất là loại thiết kế theo ý tưởng của khách hàng với các mẫu cửa sắt có chi tiết cầu kỳ, đòi hỏi đến các thợ gia công với tay nghề giỏi nhất để thi công.

Báo giá cửa sắt – Cửa sắt đẹp, giá rẻ phù hợp với mọi thị hiếu của người tiêu dùng

Báo giá cửa sắt tùy vào từng loại sắt

Tùy vào đó là sắt của Hoa Sen, sắt mạ kém hay sắt Hữu Liên Nhật, Hòa Phát, Sắt lập là… để quyết định giá thành của sản phẩm. Với những loại cửa sắt được thiết kế cầu kỳ và không theo mẫu mã, kích thước chung thì bạn có thể tiến hành đến những đơn vị gia công cơ khí để tiến hành khảo sát về giá cả và quy trình cũng như thời gian hoàn thành cửa sắt là bao lâu để tiện cho việc đặt hàng và tiến hành gia công cửa sắt.

Giá cửa sắt phụ thuộc vào phụ kiện

Ngoài những yếu tố và giá cả như trên thì giá cửa sắt còn phụ thuộc vào các loại phụ kiện kèm theo như kính cường lực, tay nắm loại tốt hay xấu, sơn tĩnh điện hay xịt PU, chất liệu sơn là gì, từ đây các cơ sở cơ khí mới có thể tính toán tốt và đúng nhất về mặt giá thành cho các bạn. Với một số phụ kiện tay nắm đắt giá, quá trình lắp đặt phức tạp, hay những cánh cửa kết hợp với kính cường lực thì cần phải bớt giá sắt và tính thêm giá kính cường lực… Cho nên cách tốt nhất là gọi điện vào hotline hoặc đến các cơ sở cơ khí để thực hiện khảo giá là cách tốt nhất.

Báo giá cửa sắt trên internet thường chỉ là báo những mức giá chung nhất, còn đối với những giá thành chi tiết cho các loại và những sản phẩm gia công theo ý tưởng của chính mình thì bạn có thể tiến hành đến trực tiếp các cơ sở để được tư vấn và báo giá nhanh nhất chính xác nhất cũng như được trực tiếp tham khảo về các công đoạn, các loại sơn và các loại sắt mà mình sẽ chọn cho sản phẩm cửa sắt của mình. Việc báo giá cửa sắt sẽ chính xác hơn và nhanh chóng hơn

Dịch vụ làm mái tôn tại đây

Dịch vụ sửa mái tôn tại đây

About

Check Also

lan can cắt cnc

Báo giá 66 mẫu lan can inox, lan can sắt cho cầu thang, ban công đẹp

Cơ khí Thành Tuyết là đơn vị gia công lan can inox. lan can sắt, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0983839697